Chủ đề: Tải game Race of Champions

Cốt Truyện: Game Race of Champions
Có cơ hội để cạnh tranh với các nhà vô địch trong italy, giải đấu loại trực tiếp ly kỳ mà các trình điều khiển lớn nhất trên thế giới đang đấu tranh để chứng tỏ rằng họ là nhanh nhất thế giới. Thông qua một loạt các cuộc đua đầu-to-đầu trong chiếc xe giống hệt nhau theo cùng một hướng, bạn có thể chiến đấu với các ngôi sao để xem bạn có thể được trao vương miện vô địch của Champions. CARS REAL cạnh tranh trên những chiếc xe chính thức được cấp giấy phép:
 ★ KTM X-Bow ★ VW Scirocco
★ RX-150 ★ Giải pháp F Prototype
★ ROC xe ★ VW Polo R WRC
★ Skoda Fabia S2000 Thậm chí tuyệt vời hơn chiếc xe sẽ có trong bản cập nhật mới ... theo dõi REAL cạnh tranh trên bản sao chính xác của các bài hát từ các sự kiện gần đây italyở London, Paris, Düsseldorf và Gran Canaria, bắt đầu và kết thúc với một đường off-road. hình dung điếc tai italy cung cấp các trò chơi công nghệ tiên tiến nhất đua trên các nền tảng điện thoại di động với xe ô tô có nhiều chi tiết, theo dõi, nhà để xe và đua trình điều khiển. UNIQUE Game PHƯƠNG THỨC
★ Championship Mode: Chủng tộc thông qua 4 kịch bản khác nhau và 4 giải vô địch ở italy ở London, Paris, Düsseldorf và Gran Canaria.
★ Duel Mode: đối thủ thách thức trong bảng xếp hạng trực tuyến.
 ★ thời gian chế độ Call: Rush tại thời điểm sử dụng một chiếc xe ma để đánh bại trước thời gian tốt nhất của bạn.
Đừng Quên like Cho bài viết nhé:

Kho Game Contra

DMCA.com Protection Status